Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022 | 2:25 Liên hệ  | Email cơ quan  
An toàn thực phẩm
Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022 tại Lâm Đồng và Đắk Nông
Cập nhật: 10/02/2022

Kiểm tra việc triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, mùa Lễ hội Xuân 2022 và trách nhiệm của chính quyền các cấp trong việc đảm bảo ATTP trên địa bàn quản lý...

[xem ... ]
Các tin khác:
12345
 Dung dịch đệm và một số ứng dụng trong phân tích hóa lý (21/12)
 Kiểu gen và kiểu huyết thanh của các chủng Escherichia coli kháng colistin phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (13/12)
 Màng sinh học (biofilm) và ảnh hưởng của màng sinh học đến ô nhiễm vi sinh vật trong nước uống đóng chai (13/12)
 Nitrat, nitrit trong thực phẩm – nguy cơ đối với sức khỏe con người  (21/10)
 Titanium dioxide (TiO2): E171 không còn được coi là an toàn khi sử dụng làm phụ gia thực phẩm (18/10)
 Phát hiện gen kháng colistin mcr-1 và mcr-3 ở vi khuẩn Escherichia coli sinh β-lactamase phổ rộng phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (12/08)
 Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại Khánh Hòa và Ninh Thuận  (19/05)
 Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 tại Bình Định và Phú Yên (01/02)
 Tổng kết công tác triển khai hoạt động điểm đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố tại Phường Vạn Thạnh thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa năm 2020  (26/01)
  Ngộ độc axit cyanhydric (HCN) từ các loại thực vật chứa nhóm cyanogenic glycosides (30/11)