Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024 | 9:5     Liên hệ  | Email cơ quan  | In hóa đơn   | vOffice  English
An toàn thực phẩm
Tình hình ngộ độc thực phẩm tại khu vực miền Trung năm 2023
Cập nhật: 21/12/2023

Số liệu thống kê của Cục An toàn thực phẩm cho thấy, từ năm 2012-2021 cả nước xảy ra 1.446 vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) với 41.238 người mắc, trong đó có 240 người tử vong...

[xem ... ]
Các tin khác:
12345
 Tình trạng vệ sinh bề mặt bên trong vòi chiết rót nước thành phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình ở Khánh Hòa  (05/10)
 Qui tắc ra quyết định đánh giá sự phù hợp của kết quả thử nghiệm (30/11)
 Một số vi sinh vật thường gặp trong nước uống đóng chai (25/10)
 Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022 tại Lâm Đồng và Đắk Nông  (10/02)
 Dung dịch đệm và một số ứng dụng trong phân tích hóa lý (21/12)
 Kiểu gen và kiểu huyết thanh của các chủng Escherichia coli kháng colistin phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (13/12)
 Màng sinh học (biofilm) và ảnh hưởng của màng sinh học đến ô nhiễm vi sinh vật trong nước uống đóng chai (13/12)
 Nitrat, nitrit trong thực phẩm – nguy cơ đối với sức khỏe con người  (21/10)
 Titanium dioxide (TiO2): E171 không còn được coi là an toàn khi sử dụng làm phụ gia thực phẩm (18/10)
 Phát hiện gen kháng colistin mcr-1 và mcr-3 ở vi khuẩn Escherichia coli sinh β-lactamase phổ rộng phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (12/08)