Chủ Nhật, ngày 23 tháng 1 năm 2022 | 3:44 Liên hệ  | Email cơ quan  
An toàn thực phẩm
Dung dịch đệm và một số ứng dụng trong phân tích hóa lý
Cập nhật: 21/12/2021

Dung dịch đệm có thể có tính axit hay kiềm tuỳ theo thành phần hoá học của đệm. Thành phần của dung dịch đệm chủ yếu là hỗn hợp của axit yếu và bazơ liên hợp hoặc bazơ yếu và axit liên hợp...

[xem ... ]
Các tin khác:
12345
 Kiểu gen và kiểu huyết thanh của các chủng Escherichia coli kháng colistin phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (13/12)
 Màng sinh học (biofilm) và ảnh hưởng của màng sinh học đến ô nhiễm vi sinh vật trong nước uống đóng chai (13/12)
 Nitrat, nitrit trong thực phẩm – nguy cơ đối với sức khỏe con người  (21/10)
 Titanium dioxide (TiO2): E171 không còn được coi là an toàn khi sử dụng làm phụ gia thực phẩm (18/10)
 Phát hiện gen kháng colistin mcr-1 và mcr-3 ở vi khuẩn Escherichia coli sinh β-lactamase phổ rộng phân lập từ thực phẩm tươi sống bán lẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa (12/08)
 Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại Khánh Hòa và Ninh Thuận  (19/05)
 Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 tại Bình Định và Phú Yên (01/02)
 Tổng kết công tác triển khai hoạt động điểm đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố tại Phường Vạn Thạnh thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa năm 2020  (26/01)
  Ngộ độc axit cyanhydric (HCN) từ các loại thực vật chứa nhóm cyanogenic glycosides (30/11)
 Ngộ độc nấm, triệu chứng và cách xử trí, phòng ngừa (30/11)