Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020 | 7:35 Liên hệ  | Email cơ quan  
An toàn thực phẩm
Đầu tư mạnh mẽ hơn vào dinh dưỡng và chế độ ăn uống dành cho sức khỏe
Cập nhật: 04/03/2020

Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (TCYTTG), các dịch vụ y tế cần phải có sự đầu tư mạnh mẽ hơn vào việc đảm bảo dinh dưỡng tối ưu ở mỗi giai đoạn phát triển của con người...

[xem ... ]
Các tin khác:
123
 Tập huấn giảng viên, giám sát viên tuyến tỉnh, huyện về điều trị, quản lý tăng huyết áp và đái tháo đường theo nguyên lý y học gia đình tại các trạm y tế  (26/11)
 Gia đình và bệnh đái tháo đường (26/11)
 Một số hoạt động về phòng chống bệnh không lây nhiễm năm 2018 do Tổ chức Y tế Thế giới hỗ trợ  (18/02)
 Thế giới phát triển và vấn đề an toàn thực phẩm (18/01)
 Ô nhiễm không khí đe dọa sức khỏe trẻ em (14/12)
 Tìm hiểu việc sử dụng vitamin D và mối liên quan với phòng ngừa ung thư và bệnh tim mạch (28/11)
 Phát hiện gen kháng colistin mcr-1 ở vi khuẩn Escherichia coli phân lập từ sản phẩm thịt bán lẻ một số tỉnh khu vực miền Trung  (26/11)
 Ứng phó về dinh dưỡng trong tình huống xảy ra thiên tai (23/11)
 Ngày thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường (14/11) (16/11)
 Tỷ lệ thiếu cân, thừa cân/béo phì và các yếu tố liên quan tại Indonesia 2014-2015 (08/11)